Đại lý bán sơn Mykolor Touch

Đại lý bán sơn mykolor touch uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước , hỗ trợ tư vấn màu và phối màu 3D miễn phí 0899797345.

SƠN MYKOLOR TOUCH

I. Nhãn hiệu sơn Mykolor Touch

Sơn Mykolor Touch là dòng sản phẩm sơn trang trí của mykolor, sơn có màu sắc đa dạng với hơn 1099 màu sơn. Tính năng vượt trội của sơn mykolor touch đến từ bề mặt sơn láng mịn, cao cấp bóng mờ, siêu bóng đẳng cấp, làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp. Sơn Mykolor Touch đánh mạnh vào thị trường cao cấp nên tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu trong quy trình sản xuất cũng như đến tay người tiêu dùng. Sơn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO và chứng chỉ an toàn sức khỏe và môi trường từ Singapore. Sơn có ưu điểm chống phai màu, chống thấm tốt với sơn chống thấm màu và pha xi măng, kháng kiềm, chống rong rêu, nấm mốc. Thích ứng với nhiều môi trường vùng miền khác nhau và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

son-mykolor

II. Sự khác nhau Sơn mykolor Touch và Mykolor Grand

Mykolor Touch và Mykolor Grand là hai nhãn hiệu sơn mykolor lâu đời kể từ khi công ty thành lập. Để giải thích cho quý khách hàng hiểu hơn về điểm khác nhau và giống nhau của 2 nhãn hiệu này thì có rất nhiều yếu tố để phân tích.

Nhưng theo thực tế cho thấy điểm khác nhau lớn nhất của 2 nhãn hiệu là về giá. Giá của các sản phẩm sơn mykolor Grand có phần nhỉnh hơn đôi chút nhưng không quá nhiều so với Mykolor Touch. Ngoài ra, mỗi nhãn hiệu điều có những sản phẩm đánh dấu thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên, mỗi nhãn hiệu đều có điểm hay và đặc biệt mà khách hàng nên cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Và các đặc điểm sơn mykolor touch gần như tương đồng với sơn mykolor Grand. Cả 2 nhãn hiệu đều có mã màu sử dụng như nhau chỉ khác nhau về cách kí hiệu tên mã màu để phân biệt nhãn hiệu trên thị trường. Tóm lại, hai nhãn hiệu đều có sản phẩm chất lượng cao cấp và nên sử dụng vừa trải nghiệm mà lại đáng với chi phí bỏ ra của khách hàng.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN MYKOLOR TOUCH

III. Danh sách cửa hàng sơn Mykolor Touch

1. Mykolor Touch Miền Bắc

– Công ty TNHH Thương Mại SDH Hà Nội

2. Mykolor Touch Miền Nam

– Công ty Thiết Bị Đặng

– Công ty sơn Bảo Anh

3. Mykolor Miền Tây

– Công ty TNHH Tân Thành Gò Công

– Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh Tiên

4. Mykolor Touch Miền Trung

– HKD Vĩnh Phát

– Công ty TNHH Tôn Thiếp Đại Lộc

VI. Hình thức đại lý sơn Mykolor Touch

Hệ thống các nhãn hiệu Sơn mykolor  và sơn mykolor touch nói riêng đều có hình thức mở đại lý như nhau. Có 2 hình thức mở đại lý phân phối sơn mykolor đó là đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2. Điểm giống nhau của 2 hình thức này là đều được trang bị các thiết bị, biển hiệu, cây màu, catalog,… và bảng giá nhập sơn. Tuy nhiên, đại lý cấp 1 sơn mykolor sẽ có nhiều sự khác nhau so với đại lý cấp 2 sơn mykolor.

Xem thêm: Sơn Mykolor dành cho dự án

Với hình thức đại lý cấp 1 bạn sẽ chuẩn bị một khoảng vốn tối thiểu từ 1 tỷ đến 3 tỷ để có thể theo kịp tiến độ chương trình và doanh số công ty đề ra cho bạn theo hằng năm. Nếu bạn mong muốn trở thành 1 nhà phân phối sỉ lẻ sơn mykolor tốt, chương trình khuyến mãi nhiều thì hình thức cấp 1 sẽ cho phép hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn chọn đại lý cấp 1 là hình thức kinh doanh, cửa hàng của bạn sẽ được công ty 4 Oranges cập nhật liên tục những chính sách về giá, quà tặng, vé du lịch. Được trang bị những thứ tốt nhất để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Bên cạnh những thuận lợi đó bạn cũng nên cân nhắc khi chọn lựa hình thức này để kinh doanh. Bởi hình thức cấp 1 bạn phải là một người có nguồn vốn vững mạnh, chịu áp lực doanh số tốt, từ đó mới đem lại những kết quả mong đợi. Liên hệ hotline 0899797345 để nắm rõ hơn về hình thức này.

Với nguồn vốn ít hơn nhưng vẫn có đầy đủ những gì cần thiết nếu bạn chọn hình thức đại lý cấp 2. Lợi thế của việc làm đại lý cấp 2 là cửa hàng của bạn không phải chịu áp lực doanh số tháng, quý, năm. Khi kinh doanh thời điểm đầu hình thức này giúp hạn chế những rủi ro như thiếu hụt vốn, áp lực doanh số, bất lợi buôn bán khi chưa hiểu rõ về sơn.

Để đạt được hiệu quả khi làm việc với hình thức này bạn nên tìm và hợp tác với nhà phân phối ( Đại lý cấp 1 ) có kinh nghiệm, nguồn lực tốt, uy tín nhiều năm. Điều này thực sự rất quan trọng. Một nhà phân phối tốt sẽ hỗ trợ bạn nhiều thông tin quý giá về lĩnh vực ngành sơn, cho bạn những điều kiện để giúp công việc mang lại nhiều kết quả. Nhiều cửa hàng đã lựa chọn hình thức này kinh doanh. Sau thời gian có được kết quả tốt đã dần chuyển sang làm đại lý cấp 1 cho nhà máy mykolor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.