Đại lý sơn Mykolor chính hãng khu vực miền Nam – Mykolor

Đại lý sơn Mykolor chính hãng khu vực miền Nam, uy tín, hàng chính hãng, sản phẩm mykolor từ công ty. Lh: 089.9797.345

I. Sơn Mykolor

Sơn mykolor là một sản phẩm nổi bật và có thương hiệu trong các dòng sơn trên thị trường sơn nước hiện nay ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Theo thống kê có tới hàng triệu khách hàng ở Việt Nam đánh giá thích dùng sơn mycolor và hàng ngàn đại lý đăng kí hợp tác với công ty hằng năm.

Các đại lý cấp 1, cấp 2, nhà phân phối khi đăng kí hợp tác với nhãn hiệu sơn mykolor sẽ được cung cấp đầy đủ chứng chỉ COCQ, giấy phép, thông tin sản phẩm sơn, trang thiết bị, hỗ trợ trưng bày, hướng dẫn kỹ thuật,… Hầu hết các đối tác của nhãn hiệu mykolor sau khi được công ty hướng dẫn traning đều được  quý khách hàng đánh giá tốt qua việc bán hàng, mua hàng, có thiện cảm với khách, cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng từ công ty.

Công trình anh Thái Gò Vấp

Để quý  khách hàng tìm được đại lý uy tín để gửi gắm niềm tin vào đại lý, quý khách cần tim hiểu kĩ thông tin các đại lý qua các trang tin tức như : website, facebook, zalo,…

Các đại lý hiện nay đều có đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ,.. được  trình trên các phương tiện thông tin của đại lý.

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hiện là nơi có nhiều đại lý mykolor uy tín hàng đầu trong đó phải kể đến nhà phân phối sơn Vinpent, công ty xd thiết bị Đặng, Công ty BaoAnhPaint,…

II. Thông tin sơ bộ các đại lý mykolor tại Hồ Chí Minh

  • Nhà phân phối sơn Vinpent: Được hình thành từ năm 2017 trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn mykolor, có bề dày kinh nghiệm, sản phẩm phong phú, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chương trình khuyến mãi tốt. Liên hệ tư vấn: 089.9797.345.
Đại lý sơn Mykolor chính hãng khu vực miền Nam – Mykolor
  • Công ty xd Thiết Bị Đặng: Được thành lập từ năm 2014, vốn đầu tư 2 tỷ, nguồn hàng phong phú như mykolor touch, mykolor nana, mykolor grand,.. Liên hệ tư vấn: 034.586.3902.
  • Công ty BaoAnhPaint: Là đại lý chính thức của Nhãn hiệu sơn Mykolor Grand, doanh số cam kết hàng năm gần 4 tỷ, được thành lập kể từ năm 2018. Liên hệ tư vấn: 08888.15775.

Khi mua hàng quý khách rất quan tâm về giá sơn trên thị trường, vì thế quý khách hãy liên hệ trực tiếp các đại lý sơn chính hãng mykolor để nhận ngay bảng giá mykolor mới nhất.

Quý khách cần lưu ý khi đại lý cung cấp bảng giá, quý khách cần hỏi kỹ bảng giá này đã có chiết khấu chưa; giá được giảm thêm bao nhiêu phần trăm, chương trình khuyến mãi.

Nhờ việc này quý khách sẽ được các đại lý mykolor chính hãng cung cấp một mức giá tốt nhất; và kèm theo các phần quà hấp dẫn vô cùng ý nghĩa.

III. Chi nhánh Mykolor:

  • Chi nhánh miền Bắc

Địa chỉ: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 0888815775

Fax: (0222) 384 7088

  • Chi nhánh miền Nam

Địa chỉ: Thôn Phong Nam, Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 034.586.3902

Fax: (0236) 368 5669

  • Liên hệ: Chi Nhánh Miền Nam

SĐT: 089.9797.345

Mail: vinpent89@gmail.com

Zalo: 089.9797.345

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.