Bảng màu sơn Mykolor trong và ngoài nhà mới nhất hiện nay

BẢNG MÀU SƠN MYKOLOR MỚI NHẤT HIỆN NAY 

Bảng sơn màu Mykolor  mới nhất hiện nay, bảng màu chính xác của nhãn hiệu mykolor grand và được dùng chung được cho tất cả nhãn hiện như mykolor touch, mykolor nana, mykolor passion.

MÀU SẮC QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Sự quan trọng của màu sắc đối với ngôi nhà

Ngôi nhà đẹp hay không không chỉ có sự ảnh hưởng của thiết kế, bài trí, nội thất mà còn sự đóng góp to lớn của màu sắc. Màu sắc giúp ngôi nhà trở nên có sức sống và mang nhiều tính cách khách nhau giống như một con người. Ngôi nhà có màu sắc đậm đà thiên về những tông màu tối hoặc màu xám thể hiện chủ nhà là một người trầm lặng, nhưng hết sức mạnh mẽ và nghiêm túc trong công việc. Ngôi nhà có màu sắc sáng, tươi, mát, thể hiện gia chủ là một người trẻ trung đầy năng lượng, yêu đời và cuộc sống nhiều màu sắc.

Bảng giá mới nhất của sơn mykolor

Để được những ngôi nhà có thần thái như vậy đòi hỏi chúng ta có một sự tỉ mỉ trong phối màu trên bảng vẽ chọn màu và đến khâu thi công màu sơn. Trong đó, việc chọn màu sơn chiếm phần trăm quan trọng rất cao để đạt được sự hoàn thiền về màu sắc ngôi nhà.

Hãng sơn mykolor trước đây thường mang đến những sản phẩm màu pha sẵng nên việc màu sắc hạn chế nên khách hàng khó lòng lựa chọn được màu trong ý tưởng của mình. Nhưng thời gian gần đây khi công nghệ phát triển hơn, các hãng sơn trong đó có mykolor đã dần hoàn thiện về màu sắc. Cho nên màu sắc càng ngày đa dạng, với hệ thống máy pha chuyên nghiệp, bảng càu, cây màu tới 1099 màu mykolor; vì vậy mà khách hàng có thể thoải mái đưa ra ý tưởng về màu sắc cho ngôi nhà của mình.

Bảng màu mykolor và cây màu mykolor 1099 màu thay đổi qua từng năm, mang đến nhiều màu sắc mới mẻ hơn, độ chính xác thực tế hơn. Bảng màu và cây màu được công ty mykolor sản xuất theo tiêu chuẩn Singapo nên độ chính xác màu sắc khi chọn màu là 100%.

Không chỉ ở bảng màu chính xác với thực tế mà hệ thống máy pha màu mykolor được lắp đặt theo công nghệ tiên tiến từ nước ngoài với hệ thống điều khiển bằng máy tính, chính xác tỉ lệ và sao lưu màu sắc cho khách hàng. Với sự lưu lại lịch sử pha màu mà khách hàng có thể sử dụng lại màu sắc đã chọn sau nhiều năm nhưng độ chính xác là tuyệt đối.

Dưới đây nhà phân phối Vinpent xin cung cấp bảng màu mới nhất hiện náy đến quý khách hàng:

1qqqeqeq

 

Liên hệ: Quý khách hàng liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn chi tiết về sơn cũng như màu sắc mykolor:

SĐT: 089.9797.345

Mail: vinpent89@gmail.com

Zalo: 089.9797.345

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Tin liên quan đến sơn mykolor:

Thông báo tăng giá mới nhất của sơn mykolor

Bảng giá mới nhất của sơn mykolor

Đại lý sơn mykolor uy tín

 

5 Đánh Giá

  1. Pingback: Bảng màu sơn mykolor với 1099 màu sơn trang trí theo phong thủy

  2. Pingback: Sơn nước Mykolor là sơn của nước nào sản xuất ? - VinPent

  3. Pingback: GIÁ SƠN MYKOLOR MỚI NHẤT NĂM 2021 | Hồ Chí Minh - VinPent

  4. Pingback: Chiết khấu sơn mykolor bao nhiêu? và khuyến mãi mới nhất - VinPent

  5. Pingback: Bảng giá Mycolor (mykolor) mới nhất trên thị trường Việt Nam - VinPent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.