Sơn nước Mykolor là sơn của nước nào sản xuất ?

Sơn nước mykolor là của nước nào sản xuất? là câu hỏi mà nhiều quý khách thường xuyên liên hệ hỏi đến đại lý. Thông qua bài viết này Nhà phân phối xin gửi đến thông tin này với quý khách hàng đang quan tâm.

I.Sơn nước Mykolor là sơn của nước nào sản xuất ?

Sơn nước mykolor là sơn có tiếng bậc nhất trên thị trường Việt Nam, không phải nói quá về mykolor nhưng trong nhiều năm qua thương hiệu mykolor dần phủ sóng ở mọi miền của Việt Nam. Lý do đâu mà sơn mykolor được quý khách hàng quan tâm và sử dụng như vậy.

  • Sơn mykolor là một trong 4 thương hiệu của công ty 4 Oranges Co,..ltd sản xuất, ngoài mykolor công ty 4 Oranges Co,ltd còn 3 thương hiệu chất lượng không kém gì mykolor là Spec, Expo và Boss.
  • Công ty 4 Oranges Co,..ltd là công ty được thành lập vốn 100% từ nước ngoài trong đó Mỹ là đơn vị đầu tư nhiều nhất. Nguyên vật liệu để sản xuất các thương hiệu trong đó là mykolor được nhập hoàn từ nước ngoài.
  • Nhà máy của công ty 4 Oranges Co,ltd được xây dựng tại Long An vào năm 2004, nhà máy được đánh giá là một trong 4 nhà máy lớn nhất Đông Nam Á.
  • Video giới thiệu Nguồn: https://www.facebook.com/mylifemykolor/videos/?ref=page_internal

II.Thương hiệu Mykolor bao gồm những loại sơn nào ?

Trước đây, khi mới xuất hiện tại Việt Nam sơn mykolor chỉ có một nhãn hiệu duy nhất gọi là mykolor. Tuy nhiên, do trải qua nhiều năm phát triển công ty đã nghiên cứu ra những loại sơn phủ hợp hơn từng khu vực ở Việt Nam cho nên đã đưa ra quyết định tách nhãn hiệu.

Mykolor được tách ra các nhãn hiệu bao gồm: Mykolor Grand, Mykolor Touch, Mykolor Nana, Mykolor Passion.

Mykolor Grand, Mykolor Touch, Mykolor Nana, Mykolor Passion

III.Đánh giá cơ bản về chất lượng

  • Nhãn hiệu Mykolor Grand: là một trong những nhãn hiệu nổi bật ở thị trường miền Nam với sản phẩm đa dạng, các sản phẩm hầu hết gắn liền với thương hiệu mykolor từ ngày đầu.
  • Nhãn hiệu Mykolor Touch: nhiều sản phẩm mới bổ sung thêm về tính năng phù hợp với khí hậu miền Bắc
  • Nhãn hiệu Mykolor Nana và Mykolor Passion là những nhãn hiệu đàn em bao gồm nhiều sản phẩm mới, tính năng đa dạng, mới mẻ, phù hợp nhiều vùng miền đặc biệt là miền Tây.

Sản phẩm mykolor có tính năng rất đặc biệt và cao cấp, bột trét có độ phủ cao, bảo vệ bề mặt tường, sơn lót phủ rộng cực tốt giúp giảm rong rêu, kháng kiềm, kháng muối. Sơn màu mykolor có độ bền trong nhiều năm được khách hàng đánh giá là sản phẩm đang đùng.

IV.Thông tin liên hệ mua sơn mykolor chính hãng:

Quý khách hàng liên hệ đến các đại lý sơn mykolor trên cả nước thông qua các thông tin từ các kênh online hoặc trực tiếp đến đại lý.

Nhà phân phối sơn mykolor Vinpent cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy để quý khách mua sơn.

Liên hệ: Quý khách hàng liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn chi tiết về sơn.

SĐT: 089.9797.345

Mail: vinpent89@gmail.com

Zalo: 089.9797.345

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

V.Tin Khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.